Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Môi trường làm việc

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI AVIVA VIỆT NAM

Mục tiêu hàng đầu của Aviva Việt Nam là xây dựng một môi trường làm việc khác biệt, lấy nhân viên làm trọng tâm phát triển. Chúng tôi tin tưởng đây chính là bệ phóng vững chắc cho sự thành công của Aviva Việt Nam.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn đến với Aviva Việt Nam, nơi mà các Giá trị cốt lõi luôn luôn tồn tại trong từng hành vi của nhân viên, trong từng quy trình phát triển sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

1. Quan tâm nhiều hơn – Aviva Việt Nam quan tâm và ghi nhận kịp thời hiệu quả làm việc và cảm ơn những đóng góp của từng nhân viên thông qua chương trình STAR – Special Thanks and Recognition.

2. Không ngừng nghỉ  - Aviva Việt Nam có thang bậc và lộ trình phát triển sự nghiệp rộng mở để không ngừng phát triển tài năng của từng cá nhân.

3. Triệt tiêu sự phức tạp – Aviva Việt Nam luôn khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, thay đổi những cách làm việc cũ, không phù hợp với sự phát triển không ngừng nghỉ của Aviva Việt Nam thông qua chương trình "Sáng kiến của tôi – Tương lai Aviva Việt Nam".

4. Kiến tạo di sản – Aviva Việt Nam xây dựng uy tín và trách nhiệm với các cá nhân và cộng đồng, ở bất cứ nơi nào Aviva Việt Nam có mặt.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.